Hotline

0937.168.727 - 0937.168.727


Trên thị trường may mặc hiện nay thì nhu cầu may đồng phục của các đối tượng là rất lớn: đồng phục học sinh, sinh viên; đồng phục công sở, cơ quan; đồng phục; đồng phục cho các nhân viên;…. Tuy nhiên dịch may đồng phục học sinh TPHCM đang đi đầu trong lĩnh vực này, bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin xoay quanh việc may đồng phục.


Sự phát triển của  thị trường, nhu cầu ăn mặc ngày một gia tăng, đặc biệt là đối với đối tượng học sinh. Để đáp yêu cầu đó các cơ sở may đồng phục học sinh TPHCM và ngày một phát triển, chất lượng sản phẩm và mẫu mã ngày càng phong phú, đa dạng và tạo ấn tượng.
Một mẫu đồng phục


Một số đặc điểm về đồng phục học sinh:


Đây là loại đồng phục khá phổ biến, chúng ta thường thấy trong đời sống hàng này, từ cháu học sinh mẫu giáo cho đến bạn sinh viên đại học đều sử dụng loại đồng phục này.

Nhìn chung chất lượng đối với loại đồng phục này là tốt, thiết kế tương đối đẹp, phù hợp đối với từng loại đối tượng.Đối với những cháu mẫu giáo thì đồng phục thường có màu sắc sặc sỡ, thu hút được đối tượng và tạo được những nét trẻ thơ cho trẻ nhỏ.

  • Đối với đối tượng cấp 1 đến cấp 3 thì đồng phục học sinh lấy gam màu áo chủ đạo là màu trắng, quần và váy tối màu. Gam màu này rất phù hợp với lứa tuổi học trò, lứa tuổi hồn nhiên, trong trắng nhất trong mỗi đời người.

  • Đến với đối tượng đại học, đồng phục không phải nhất định bắt buộc 100% các trường lớp phải sử dụng, hướng may mặc của các loại đồng phục cũng khác dẫn, có những thiết kế cho phù hợp với lứa tuổi đang học đại học


Đơn vị  cung ứng các dịch vụ may đồng phục học sinh TPHCM uy tín, chất lượng tốt nhất.


Trên thị trường hiện nay, nhu cầu về đồng phục là rất lớn, các công ty cũng nhanh chóng mọc lên như nấm, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy, chất lượng và giá cả cạnh tranh thì là một điều không hề đơn giản.Nhà máy sản xuất


May đồng phục học sinh TPHCM đang đi đầu trong cả nước về lĩnh vực may đo đồng phục học sinh, một trong những cơ sở đi đầu đó là CÔNG TY TNHH SX TM MAY MẶC QUANG MINH - đơn vị có nhiều năm trong sản xuất may đo đồng phục các loại. Tại sao may mặc Quang Minh lại được đánh giá cao như vậy là vì:

  • Chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất cung ứng đã được khẳng định cùng với đó là phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo , tận tâm, nhiệt tình.

  • Các mẫu thiết kế của nhà may luôn có sự đổi mới, sáng tạo, thể hiện được phong thái, tính tập thể của một nhóm hay một tổ chức cộng đồng, các mẫu thiết kế đã tạo được sự thân thiện ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm do đó luôn đem lại những cho khách hàng sự hài lòng nhất.

  • Giá thành của các sản phẩm luôn ở mức giá tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho người tiêu dùng.


Với những lý do đó, hãy đến với may mặc Quang Minh, cơ sở may đồng phục học sinh TPHCM uy tín, chất lượng nhất. Chi tiết xin mời quý vị truy cập theo địa chỉ: http://mayaogiogiare.vn/

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị may đồng phục học sinh giá rẻ


ĐỒNG PHỤC HỌC SINH QUỐC TẾ
Đồng phục cho học sinh đang được rất nhiều nhà sản xuất quan tâm và đầu tư bởi thị trường và nhu cầu của nó ngày một gia tăng. Tuy nhiên, đồng phục họ...
ĐỒNG PHỤC HỌC SINH RẺ NHẤT HÀ NỘI
Bạn đang muốn may đồng phục cho nhà trường, tổ chức, công ty? Bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín, chất lượng, giá thành phù hợp? Bài viết đồng phục h...