Hotline

0937.168.727 - 0937.168.727

Ngày nay bên cạnh những chiếc áo thun, áo thể thao đồng phục quá đổi quen thuộc thì chiếc áo gió đồngphục xuất hiện như một điểm nhấn mới lạ và ấn tượng. Áo khoác đồng phục đang dần trở thành xu hướng lựa chọn cho nhiều trường học, công ty. Tuy nhiên làm thế nào để thiết kế áo gió đồng phục vừa trẻ vừa rẻ đẹp là lo lắng của nhiều người trước khi đặt may. Vậy quy trình thực hiện như thế nào?

Lên mẫu thiết kế

Để có được một chiếc áo rẻ, đẹp việc đầu tiên là phải lên được ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ cho chiếc áo khoác gió đồng phục. Sau đó bạn có thể tùy ý chỉnh sửa nhiều lần để nó thật hoàn hảo, và chỉnh chu. Tuy nhiên để tiết kiệm tối đa chi phí bạn nên tự lên mẫu thiết kế thay vì phải tốn tiền thuê thêm bên thứ ba thiết kế. Đồng thời có thể tìm một công ty may áo gió đồng phục có khả năng trợ giúp, thiết kế cho bạn nếu bạn không có ý tưởng. Sẽ rất tuyệt vời nếu công ty may đồng phục có thể hỗ trợ tư vấn và như lo cho đồng phục của bạn từ A-Z.


Tự lên mẫu thiết kế sẽ giúp áo khoác đồng phục đẹp và vừa ý hơn

Khảo sát ý kiến học sinh

Áo đồng phục quan trọng nhất vẫn là khiến tất cả mọi thành viên của lớp ưng ý và yêu thích. Để có được sự đồng thuận từ tất cả thành viên việc cần làm chính là khảo sát ý kiến của học sinh. Đây là hành động vừa cho thấy sự tôn trọng ý kiến tập thể vừa giúp cho áo khoác đồng phục thêm ngày càng hoàn thiện. Bởi các bạn học sinh luôn có những ý tưởng sáng tạo rất táo bạo, có một không hai, rất độc đáo cho ý tưởng thiết kế. Đặc biệt các bạn học sinh luôn quan tâm cập nhật xu hướng thời trang mới, vì thế nên những ý kiến đó sẽ giúp cho chiếc áo gió đồng phục hoàn hảo, trẻ trung và đẹp hơn rất nhiều.


Khảo sát ý kiến học sinh để có được thiết kế hoàn hảo nhất

Chọn xưởng may áo gió giá rẻ

Nếu muốn đặt may áogió đồng phục, dù có hay chưa có ý tưởng thiết kế hãy tìm đến ngay với xưởng may áo gió giá rẻ Quang Minh. Chúng tôi cam kết sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trên mọi phương diện. Đồng thời luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới thịnh hành vào mẫu thiết kế nhưng vẫn đảm bảo bám sát thiết kế ban đầu cũng như thể hiện đầy đủ nội dung thông điệp mà đơn vị muốn truyền tải. Đặc biệt giá cả áo gió đồng phục tại Quang Minh luôn hấp dẫn hơn nhiều so với các cơ sở khác, nếu bạn đặt với số lượng lớn, sẽ được thêm nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn.


Tìm xưởng may giá rẻ và đặt may

Chúng tôi rất vui khi được đón tiếp và phục vụ quý khách. Mọi chi tiết, thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX TM MAY MẶC QUANG MINH

Email: quangminhmaymac@gmail.com

Điện thoại: 0937 168 727 - 0909 566 797

Website http://mayaogiogiare.vn/ - http://maymacquangminh.com/

Địa chỉ : 212/31/1 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM

Áo khoác chống nắng Saigon, tại sao không?
Hiểu được tâm lý chung của số đông công ty may áo khoác Quang Minh đã cho ra đời chiếc áo khoác chống nắng Saigon vừa rẻ, đẹp, đặc biệt có công dụng c...
Áo gió – trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bạn
Từ lâu áo gió đã trở thành trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của tất cả mọi người, dù trời mưa hay nắng. Hãy cùng xưởng may giá rẻ Quang Minh tìm...