Hotline

0937.168.727 - 0937.168.727

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục bảo vệ, nhưng không biết đặt may ở đâu và may như thế nào thì đúng chuẩn. Trong bài viết hôm nay xưởng may đồng phục giá rẻ Quang Minh sẽ mách cho các bạn một vài kinh nghiệm thiết kế và đặt may đồng phục bảo vệ đúng chuẩn tại các xưởng may đồng phục bảo vệ giá rẻ. Lưu lại và sử dụng khi cần các bạn nhé!


Chọn chất liệu dày dặn, ít nhăn, bền màu và thoáng mát để may đồng phục bảo vệ đúng chuẩn

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Khi đặt may bất kỳ loại trang phục nào, chúng ta cũng cần lưu ý đến chất liệu. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn chất liệu vải phù hợp. Nhất là khi đặt may đồng phục bảo vệ tại các xưởng may đồng phục giá rẻ cũng như vậy.

Chất liệu vải dùng để may đồng phục bảo vệ phải phù hợp với tính chất công việc và điều kiện thời tiết. Hầu hết chúng ta vẫn nghĩ đồng phục bảo vệ đều giống nhau, nhưng thực tế có cả đồng phục bảo vệ dành cho mùa đông và đồng phục bảo vệ dành cho mùa hè. Và những mẫu vải thường được chọn để may đồng phục bảo vệ là: Thô biên đỏ (vải màu xanh), kaki Nam Định, lon USA, Kaki Pangrim, kate, kaki Nhật, Cashmere Sài Gòn… Những chất liệu này đều có ưu điểm là: bền màu, dày dặn, ít nhăn, ít nhàu, mềm mại và thoáng mát, rất thích hợp để may đồng phục bảo vệ đúng chuẩn.


Thiết kế kiểu dáng đồng phục bảo vệ theo chuẩn của Bộ Công An

Kiểu dáng

Bên cạnh chất liệu, thì kiểu dáng cũng là một trong những yếu tố quyết định bạn có may đồng phục bảo vệ đúng chuẩn hay không. Vậy may đồng phục bảo vệ đúng chuẩn có kiểu dáng như thế nào là phù hợp?

Như các bạn đã biết, đồng phục bảo vệ là trang phục dành cho những nhân viên làm nhiệm vụ trông coi an ninh tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học… Bộ trang phục có vẻ ngoài trang trọng và uy nghi. Ngoài ra, do tính chất công việc liên quan đến đảm bảo an ninh, chính vì vậy đồng phục cũng được thiết kế kiểu dáng theo chuẩn Thông tư 08 của Bộ Công an. Do đó, chúng ta không thể may theo ý thích của mình mà phải tuân theo quy định rõ ràng.


Chọn xưởng may đồng phục giá rẻ uy tín và chất lượng

Xưởng may đồng phục

Nghề bảo vệ đang phát triển, lượng nhân lực ngày càng tăng cao, chính vì vậy nhu cầu may đồng phục bảo vệ cũng theo đó mà tăng lên. Nhu cầu tăng, nhiều xưởng may đồng phục cũng mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, để tìm được một xưởng may đồng phục giá rẻ uy tín thì chúng ta cần xem xét một cách kỹ lưỡng các bạn nhé!

Nếu bạn vẫn chưa tìm được xưởng may đồng phục giá rẻ nào, thì xưởng may mặc Quang Minh sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đến với xưởng may đồng phục Quang Minh, để chắc chắn rằng các bạn sẽ có được những dịch vụ tốt nhất cùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.


Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, Công Ty TNHH SX TM May Mặc Quang Minh:

ĐỊA CHỈ : 212/31/1 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM

EMAIL: quangminhmaymac@gmail.com

ĐIỆN THOẠI: 0937 168 727 - 0909 566 797

WEBSITE: http://maymacquangminh.com/

3 điều cần lưu ý khi may đồng phục học sinh tiểu học
Trong bài viết hôm nay, xưởng may đồng phục Quang Minh xin chia sẻ đến quý vị và các bạn một số điều cần lưu ý khi may đồng phục học sinh tiểu học tại...
Khám phá điểm đặc biệt của đồng phục công nhân cơ khí
Trong bài viết hôm nay hãy cùng xưởng may đồng phục giá rẻ Quang Minh khám phá những điểm đặc biệt của đồng phục công nhân cơ khí. Xem đồng phục của c...