Hotline

0937.168.727 - 0937.168.727

Đồng phục học sinh xưa và nay đều là các trang phục mà học sinh của chúng ta mặc đi học thường ngày. Nhưng ngày nay với nền kinh tế phát triển các bộ đồng phục học sinh đã được may cách điệu và đẹp hơn ngày xưa rất nhiều. Khi đồng phục học sinh ngày xưa chỉ đơn giản là trang phục áo trắng quần âu đen hay là những chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam, thì đồng phục học sinh ngày nay được thiết kế đẹp đẽ với những chiếc váy xếp ly kẻ ô điệu đà hay là những chiếc áo thun phông mặc trông khỏe khoắn và thoải mái.


Đồng phục học sinh Việt Nam ngày xưa

Điểm khác biệt giữa đồng phục xưa và nay

Đồng phục học sinh ngày xưa

Ngày xưa Việt Nam là một nước nghèo nên học sinh đi học được mặc đồng phục là một điều rất tuyệt vời. Đồng phục học sinh xưa và nay thể hiện một nét đẹp của những bộ đồng phục học sinh, thể hiện sự đồng nhất của một tập thể. Những nét đẹp của một tổ chức sẽ được thể hiện qua những bộ đồng phục học sinh. Việt Nam một đất nước nghèo trang phục học sinh mặc đi học chỉ đơn giản là những chiếc áo sơ mi trắng điểm thêm những chiếc khăn quàng đỏ của các bạn đội viên tạo nên một thế hệ học sinh ngoan có kỷ luật tốt. Không chỉ những chiếc áo sơ mi trắng được dùng để làm đồng phục cho học sinh ngày xưa mà cả những bộ áo dài thể hiện nét đẹp truyền thống của Việt Nam cũng được sử dụng làm đồng phục học sinh ngày xưa.

Đồng phục học sinh ngày nay
Đồng phục học sinh ngày nay được cách điệu đẹp đẽ

Ngày nay với nền kinh tế phát triển, xã hội đi lên các bộ đồng phục học sinh được may đẹp hơn các đồng phục ngày xưa. Với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Đồng phục học sinh xưa và nay đã có rất nhiều điểm khác biệt, đồng phục ngày nay còn có cả áo khoác cho mùa đông hay những bộ đồng phục dành cho môn thể dục để thoải mái hoạt động hơn. Đồng phục học sinh ngày nay là các bộ váy xếp ly đẹp mắt kết hợp với sơ mi trắng và nơ thêm nét nữ tính cho các bạn nữ và với các bạn nam thì được những bộ trang phục trang trọng như vest. Nhiều ngôi trường muốn học sinh được thoải mái nhất đã lựa chọn đồng phục là áo thun.

Bìa viết trên đã gửi bạn đọc một số thông tin về đồng phục học sinh xưa và nay. Để lựa chọn được những kiểu dáng đẹp đẽ cho đồng phục học sinh với chất liệu tốt hãy liên hệ web http://mayaogiogiare.vn/  nơi may đồng phục uy tín và chất lượng.

Xem thêm: XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH
Đồng phục học sinh cái thể hiện cho nét văn hóa riêng của từng trường học. Xưởng may đồng phục học sinh nơi cung cấp đồng phục uy tín chất lượng. ...
ĐỒNG PHỤC HỌC SINH QUỐC TẾ
Đồng phục cho học sinh đang được rất nhiều nhà sản xuất quan tâm và đầu tư bởi thị trường và nhu cầu của nó ngày một gia tăng. Tuy nhiên, đồng phục họ...