Hotline

0937.168.727 - 0937.168.727

Tại các trường quốc tế, đồng phục của học sinh thường được thiết kế theo những mẫu khác nhau, thể hiện sự khác biệt cũng như hướng đi của trường đó. Màu sắc, thiết kế của đồng phục học sinh quốc tế thường khác so với học sinh thông thường; nó được đánh giá có những ưu điểm nổi trội hơn

Mẫu đồng phục

Những ưu điểm của mẫu đồng phục học sinh quốc tế.


Chất lượng của những sản phẩm này luôn được đánh giá cao hơn so với sản phẩm khác vì chi phí của đối tượng này là những học sinh quốc tế có kinh phí học rất cao. Nguyên liệu đầu vào để may đo các loại đồng phục này là loại tốt nhất, được chọn lựa kỹ lưỡng, cẩn thận.

Các mẫu thiết kế của loại đồng phục này rất đa dạng, nó hướng đến phong cách thoải mái, thể hiện được tính tập thể của một nhóm hay một cộng đồng nhất định. Mẫu đồng phục học sinh quốc tế thông thường chúng ta thấy có những điểm nổi bật, không bó buộc theo các khuôn mẫu, nó được thiết kế sao cho người mặc thấy thoải mái nhất, gây được những thiện cảm cho người nhìn.

Màu sắc của loại đồng phục này cũng có những điểm nổi bật, gam màu chủ đạo không phải là màu trắng như những loại đồng phục thông thường, màu sắc hướng đến từng lứa tuổi và tạo ra những phong cách riêng biệt và nổi bật.

Địa chỉ cung cấp đồng phục học sinh quốc tế.


Trên thị trường may mặc hiện nay, có rất nhiều các cơ sở cung ứng sản phẩm đồng phục học sinh quốc tế song để đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chẳng thì các bạn đến với CÔNG TY TNHH SX TM MAY MẶC QUANG MINH.

Đồng phục công sở

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng phục học sinh, đặc biệt đồng phục cho học sinh quốc tế, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công ty đã cho ra đời những sản phẩm với chất lượng cao, mẫu mã thiết kế đẹp, giá thành hợp lý.

Khi đến với công ty, khách hàng sẽ được phục vụ theo đúng yêu , công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố hàng đầu quyết định đến sự phát triển của công ty.

Công ty đã xây dựng được phương thức hoạt động chuyên nghiệp, với những thủ tục vô cùng nhanh chóng, sản phẩm bàn giao đúng tiến độ, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước những lỗi từ phí nhà sản xuất và đặc biệt giá thành của các sản phẩm rất cạnh tranh, tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng.


Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng phục học sinh quốc tế xin mời quý khách hàng truy cập theo địa chỉ http://mayaogiogiare.vn/ . Đảm bảo quý khách sẽ thực sự hài lòng với những gì nhà sản xuất đang có.

Xem thêm: ĐỒNG PHỤC HỌC SINH XƯA VÀ NAY


ĐỒNG PHỤC HỌC SINH XƯA VÀ NAY
Đồng phục học sinh thể hiện cho một tập thể có kỷ luật tốt do vậy dù ngày xưa hay ngày nay học sinh vẫn thường mặc đồng phục đi học. Vậy đồng phục học...
ĐỒNG PHỤC HỌC SINH QUỐC TẾ
Đồng phục cho học sinh đang được rất nhiều nhà sản xuất quan tâm và đầu tư bởi thị trường và nhu cầu của nó ngày một gia tăng. Tuy nhiên, đồng phục họ...