Hotline

0937.168.727 - 0937.168.727

Đồng phục là điều bắt buộc dành cho học sinh khi tham gia học tập tại bất cứ ngôi trường nào. Đây cũng là một cách để thể hiện sự đoàn kết, tinh thần của toàn thể học sinh trong toàn trường. Để có được đồng phục học sinh mùa đông đẹp cần có một số lưu ý, hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.


Mẫu thiết kế cần hài hòa, độc đáo

Những lưu ý khi đặt may Đồng phục học sinh mùa đông

Mẫu thiết kế là điều quan trọng hơn hết bởi nó quyết định đến cảm quan khi người khác nhìn vào. Mặc trên người đồng phục học sinh mùa đông đẹp, ấn tượng sẽ khiến các cô cậu học sinh thêm yêu nó và yêu trường hơn. Không thể đòi hỏi đồng phục theo kịp với phong cách thời trang hiện đại với những mẫu thiết kế quá độc đáo, cá nhân. Đồng phục đòi hỏi sự phù hợp với số đông nên cần có một mẫu thiết kế vừa đẹp vừa có tính cộng đồng. Sự kết hợp màu sắc cần có sự hài hòa để không làm rối mắt, chói mắt người nhìn. Đặc biệt hơn cả là logo biểu tượng của trường cần có sự rõ ràng, nổi bật.


Lưu ý thứ hai thuộc về chất liệu may đồng phục học sinh mùa đông. Áo gió là loại chất liệu được sử dụng nhiều và phổ biến trong các thiết kế áo màu đông. Đặc điểm của chất liệu này là khả năng chống gió và mưa khá tốt cùng với trọng lượng nhẹ. Điều này không làm cản hoạt động của học sinh trong các hoạt động của trường. Bên trong lớp áo gió có thể là  lớp nỉ để áo thêm ấm áp, bảo vệ sức khỏe của học sinh trong ngày đông lạnh giá. Tùy vào mức yêu cầu và kinh phí mà có thể chọn các loại chất liệu cho phù hợp


Chất liệu cần phù hợp với các hoạt động tập thể

Điều lưu ý cuối cùng và hết sức quan trọng đó là chọn cơ sở đặt may đồng phục học sinh mùa đông. Rất nhiều các cơ sở may áo đồng phục ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có sự trung thực và đặt lợi ích khách hàng lên trên. Người tiêu dùng cần có sự sáng suốt và tỉ mỉ khi so sánh chất lượng nguyên liệu đầu vào, giá cả và các đường may. Là các chi tiết nhỏ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thành phẩm cuối cùng.

Quang Minh – đơn vị may đồng phục học sinh mùa đông uy tín

Giữa hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục, Quang Minh có chỗ đứng của riêng mình và luôn là sự lựa chọn của mọi đối tượng khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng đến từ chính chất lượng sản phẩm. Quang Minh luôn tận tận trong mọi công đoạn của quá trình may đồng phục học sinh mùa đông. Thiết kế luôn có sự đổi mới, sáng tạo khiến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. CHất liệu vải được tuyển chọn tỉ mỉ. Công nhân với tay nghề cao chắc chắn từng đường kim mũi chỉ.

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Quang Minh luôn tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục học sinh mùa đông chất lượng nhất. Để tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ truy cập http://mayaogiogiare.vn

Xem thêm: May đồng phục học sinh

May đồng phục học sinh
May đồng phục học sinh là nhu cầu thiết yếu của các trường nhằm mang đến sự đồng bộ chung giữa các học sinh. ...
Đồng phục học sinh may sẵn
Đồng phục học sinh may sẵn mang đến nhiều tiện lợi cho cả đơn vị đặt may và học sinh khi sử dụng. ...