Hotline

0937.168.727 - 0937.168.727


Đồng phục học sinh dài tay giá rẻ, có nhiều mẫu mã đẹp sẽ giúp cho các trường, các học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn và đây cũng là điều mà nhiều phụ huynh cũng như nhà trường quan tâm hiện nay.

Mỗi phụ huynh cũng như nhà trường đều mong muốn tìm được những mẫu Đồng phục học sinh dài tay sao cho phù hợp với học sinh của mình để giúp các em có được sự thanh lịch nhã nhặn khi còn ngồi ghế nhà trường và đặt biệt hơn cả là vẫn tạo được sự thoải mái cho các em khi khí hậu tại Việt Nam không thường xuyên là mùa nóng.


Mẫu học sinh nữ được nhiều trường áp dụng nhất hiện nay.

Các mẫu đồng phục học sinh tay dài thịnh hành nhất hiện nay.

1.Áo sơ mi tay dài, váy cho nữ và + quần cho nam.

Mấu Đồng phục học sinh dài tay này được rất nhiều trường Việt nam lựa chọn, vừa thể hiện được sự thanh lịch nhưng vẫn tạo được sự thoải mái cho các cô cậu học trò.

2.Mẫu sơ mi thắt nơ.

Để tạo nét duyên dáng cho học sinh nhưng đảm bảo sự kín đáo phù hợp với lứa tuổi thì áo sơ mi thắt nơ hoặc cà vạt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, áo này có thể kết hợp quần tây học hoặc váy caro cho nữ, nếu nam có thể kết hợp với quần lửng hoặc quần tây dài tùy theo tiêu chí của từng trường.


Đồng phục nam nữ đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

3.Đồng phục học sinh kết hợp áo khoác tay dài.

Đối với các bạn ở vùng ngoài Bắc vào mùa đông thì thời tiết khá lạnh, ngoài đồng phục thông thường thì đồng phục áo khoác tay dài cũng được chủ trọng để đảm bảo sức khỏe cho các em. Mẫu áo khoác có rất nhiều kiểu dáng nhưng được yêu thích nhất vẫn là áo khoác tay dài thể thao năng động.


Áo khoác đồng phục nam nữ.

Cơ sở chuyên nhận may và thiết kế Đồng phục học sinh dài tay.

Nếu quý khách hàng đang rất băn khoăn để chọn mẫu thiết kế đồng phục học sinh dài tay cho học sinh của mình mà chưa tìm được cơ sở nhận may với uy tín chất lượng đặc biệt có những mẫu thiết kế sẵn đẹp, chất phù hợp với lứa tuổi học sinh thì bạn có thể đến với Quang Minh Garment nơi tin cậy về chất lượng về tất cả các sản phẩm đồng phục.

Đến với Quang Minh không những thiết kế đồng phục học sinh dài tay mà còn nhiều mẫu mã đồng phục khác cho tất cả các lứa tuổi từ cấp mẫu giáo cho đến đại học. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về chất liệu và giá cả quý khách hàng có thể liên hệ tại http://mayaogiogiare.vn khi liên lạc bạn sẽ có thể tự chọn cho mình mẫu mã thích hợp hoặc yêu cầu sự tư vấn để có mẫu đồng phục phù hợp nhất.

Xem thêm: Đồng phục học sinh hàn quốc


Đồng phục học sinh hàn quốc
Đồng phục học sinh hàn quốc với thiết kế bắt mắt cùng kiểu dáng tinh tế sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bất kỳ trường học nào, trở thành động lực đến...
May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ
Cơ sở May mặc Quang Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng, đồng thời cũng là đơn vị uy tín hàng đầu ...