Hotline

0937.168.727 - 0937.168.727

Nếu như trước đây các bé học mầm non không phải mặc đồng phục thì trong vài năm trở lại đây các trường học từ trường tư đến trường công đều khuyến khích việc các bé mặc đồng phục đến trường. Bởi khi mặc đồng phục đến trường các bé không chỉ trở nên gần gũi, hòa đồng với nhau hơn mà còn giúp cho các thầy cô giáo, nhà trường có thể kiểm soát và bảo vệ được sự an toàn cho các bé. Việc mặc đồng phục cũng nhận được sự ủng hộ của khá nhiều các bậc phụ huynh nói chung và các em nhỏ nói riêng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm một đơn vị uy tín chuyên nhận may đồng phục học sinh mầm non thì hãy đọc bài viết sau.


Đồng phục học sinh mầm non

Những lợi ích khi bạn lựa chọn đơn vị may đồng phục học sinh mầm non có uy tín

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay thì việc xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng trong ngành may mặc là cực kỳ khó nhất là đối với lĩnh vực nhận may đồng phục học sinh mầm non. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều trường hợp các trường học nhận đặt may đồng phục tại những đơn vị không có thương hiệu, uy tín trên thị trường nên đã bị rơi vào tình cảnh khó xử như chất liệu vải không đúng theo yêu cầu, màu sắc bị nhòe khi giặt, kích thước không đúng size…

Để tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra thì bạn nên lựa chọn đơn vị nhận may đồng phục có uy tín trên thị trường, bởi điều đó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

  • Được tư vấn thiết kế và nhận may mẫu miễn phí cho đến khi bạn hài lòng

  • Thực hiện dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, sản xuất và giao hàng

  • Tiến độ giao hàng luôn đảm bảo theo đúng yêu cầu

  • Cam kết đảm bảo chất lượng của vải, đường may, màu sắc, kích thước của sản phẩm. Nếu xảy ra lỗi khách hàng có thể đổi trả.

  • Mức giá thành cực kỳ cạnh tranh

  • Thương hiệu nổi tiếng nên có nhiều kinh nghiệm và thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp


Đồng phục học sinh mầm non

May mặc Quang Minh – địa chỉ uy tín chuyên nhận may đồng phục học sinh mầm non

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nhận may đồng phục học sinh mầm non thì May mặc Quang Minh được xem là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

May mặc Quang Minh hiện đang sở hữu rất nhiều những điểm khác biệt so với các đơn vị chuyên nhận may đồng phục khác như:

  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao luôn tỉ mẩn, cẩn thận trong từng đường cắt may mỗi chiếc áo

  • Chất liệu vải đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn đối với làn da mỏng manh của bé

  • Đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo giúp tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo nhưng vẫn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

  • Giá thành cực kỳ hợp lý

Để nhận được báo giá chi tiết của May mặc Quang Minh – địa chỉ uy tín chuyên nhận may đồng phục học sinh mầm non bạn vui lòng truy cập website http://mayaogiogiare.vn/

Xem thêm: Những điều bạn nên biết khi đặt may đồng phục học sinh mẫu giáo

Những điều bạn nên biết khi đặt may đồng phục học sinh mẫu giáo
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều mà bạn nên biết khi đặt may đồng phục học sinh mẫu giáo. ...
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị may đồng phục học sinh giá rẻ
Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được một số kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị may đồng phục học sinh giá rẻ nhé! ...